Home Xe 2 bánh Trên chân xe điện 2 bánh tự cân bằng – USCOM
Xe 2 bánh

Trên chân xe điện 2 bánh tự cân bằng – USCOMVới kiểu dáng thân thiện, tinh tế, kích thước nhỏ gọn có thể bỏ lọt cốp xe một chiếc ô tô và có khả năng hoạt động giống như các ván trượt tự cân bằng.
. Người dùng sẽ sử dụng chân của mình để điều hướng thiết bị.với trọng lượng không nặng điều này cho người dùng dễ dàng mang vác, hoặc cầm nắm, di chuyển thiết bị bằng tay. Trong khi đó, chiều rộng của xe điện 2 bánh tự cân bằng tương đương với chiều rộng vai nam giới thông thường.
Phía trước mặt của xe là 2 cụm đèn led dùng để báo hiệu hướng đi đồng thời cũng dùng để chiếu sáng khi di chuyển trong bóng tối.
Cấu tạo của xe điện 2 bánh tự cân thực chất là 2 “miếng ván” được nối với nhau bằng một trục giữa và 2 tấm ván có thể xoay tương đối với nhau 1 góc nhỏ, thực chất nhà sản xuất khóa góc xoay này của xe nhằm mục đích chống xoắn dây khi dây điện bên trong đều đi qua 1 trục ở chính giữa để truyền tới động cơ.
Xe điện được điều khiển dựa vào 2 bàn đệm cao su, chính là nơi mà người dùng đứng lên, bên dưới lớp cao su lót này là một công tắc điều khiển 3 trạng thái được trải đều trên 3 vị trí mũi chân, lòng bàn chân và gót chân. Chính vì thế người dùng có thể điều khiển xe bằng cách nhún chân về phía trước để tiến lên hoặc ngửa người ra sau để lùi lại.
toàn bộ hoạt động của xe được duy trì bằng 1 bộ Pin lớn có điện áp 36V và dung lượng tới 4400mAh. Theo tính toán thì công suất của toàn bộ nguồn năng lượng cung cấp cho xe lên tới 158W tương đương khoảng 1/6 công suất của một viên Pin xe đạp điện thông dụng hiện nay, với công suất này xe điện có thể chạy liên tục trong điều kiện bình thường tới 20Km.
Chính vì có đường kính bánh khá nhỏ và gầm xe cũng rất thấp nên xe chỉ phù hợp để đi trên các bề mặt bằng phẳng không gồ ghề như các trung tâm thương mại hoặc công viên không phù hợp dùng di chuyển trên các đoạn đường có nhiều ổ gà.
Thực chất, động cơ của xe đủ sức để người chơi có thể leo lên các mặt phẳng dốc khoảng 20 độ một cách dễ dàng nhưng do thiết kế chạy bằng 2 bánh song song nên chỉ cần 1 bánh gặp phải chướng ngại vật dẫn tới giảm tốc là đủ để chiếc xe 2 bánh này bị nghiêng và nếu người chơi giữ thăng bằng kém thì sẽ ngã ngay lập tức.
Mặc dù theo đánh giá của những người đã dùng thì chiếc xe này khá dễ điều khiển và tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển giống như đang… bay trên mặt đất. Nhưng trên thực tế bất cứ ai lần đầu chạm chân vào cũng phải ngã ngay bởi chưa quen với cảm giác giữ thăng bằng của xe.
Nếu các bạn muốn thử cảm giác lạ theo kiểu đi mây về gió hay muốn thay đổi cái ván trượt cũ của mình thì đây chính là sự lựa chọn mới
Thông tin sản phẩm tham khảo tại Website :

Địa chỉ : 22 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội
CSKH : 04.6329.5118

source

Author

USCOM - Apple Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.