Home Xe 2 bánh Trào lưu chơi xe điện cân bằng thông minh 2 bánh đã xuất hiện ở Việt Nam
Xe 2 bánh

Trào lưu chơi xe điện cân bằng thông minh 2 bánh đã xuất hiện ở Việt NamChiếc xe này được thiết kế theo dạng một chiếc ván trượt nhưng có bánh nằm ngang và dùng mạch điện tử để tự cân bằng khi người dùng đứng trên nó. Thực chất, động cơ của Monorover R2 đủ sức để người chơi có thể leo lên các mặt phẳng dốc khoảng 20 độ một cách dễ dàng nhưng do thiết kế chạy bằng 2 bánh song song nên chỉ cần 1 bánh gặp phải chướng ngại vật dẫn tới giảm tốc là đủ để chiếc xe 2 bánh này bị nghiêng và nếu người chơi giữ thăng bằng kém thì sẽ ngã ngay lập tức.

Mặc dù theo đánh giá của những người đã dùng Monorover R2 thì chiếc xe này khá dễ điều khiển và tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển giống như đang… bay trên mặt đất. Nhưng trên thực tế bất cứ ai lần đầu chạm chân vào Monorover R2 cũng phải ngã ngay bởi chưa quen với cảm giác giữ thăng bằng của xe.

Hiện tại Monorover R2 đang được bán tại Việt Nam với mức giá giao động từ 8 đến 10 triệu đồng và nhanh chóng tạo thành một trào lưu mới tồn tại song song với các loại Patin và ván trượt ngày nay.

source

Author

Saigon Sunny

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.