Home Mỹ phẩm Sự thật Hàn Quốc #4: TẠO NÊN MỘT THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM của Hàn Quốc | Weducation
Mỹ phẩm

Sự thật Hàn Quốc #4: TẠO NÊN MỘT THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM của Hàn Quốc | WeducationMỘT THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM HÀN QUỐC ĐƯỢC TẠO RA NHƯ NÀO? TOP 10 NHÀ SẢN XUẤT MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC!

✏️Thời gian gần đây, mỹ phẩm giả hoành hành trên khắp mọi miền đất nước đang là một vấn nạn xã hội đáng báo động. Nếu lên google gõ từ khóa mỹ phẩm giả, chúng ta sẽ nhận được ngay 115 triệu kết quả chỉ trong vòng có 0.43 giây.
✏️ Rất nhiều vụ án mỹ phẩm giả đã được phanh phui trải dọc Bắc Trung Nam từ Hà Nội qua thành phố Vinh cho tới thành phố Hồ Chí Minh.
✏️ Đặc biệt, các loại mỹ phẩm Hàn Quốc thịnh hành trên thị trường đã và đang bị Trung Quốc cùng những kẻ kinh doanh vô nhân tính làm giả một cách rất tinh vi.
✏️ Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay liên tục xuất hiện các thương hiệu mỹ phẩm mới đóng mác Made in korea (mà ở Korea không hề có). Tuy nhiên, sự thật là các thương hiệu chỉ là sản phẩm của truyền thông và marketing mà thôi.
✏️ Đừng vội tin tưởng một cách quá vội vàng, chúng ta cần xem xét mọi thứ một cách logic và rõ ràng hơn.
✏️Thông thường, một thương hiệu mỹ phẩm bất kỳ sẽ phải được tạo thành dựa trên một tam giác kết nối chặt chẽ với nhau bởi ba thành phần:

📌 Nhà nghiên cứu: với trách nhiệm sáng chế ra công thức mỹ phẩm tối ưu tổng hợp từ vô vàn các mẫu thử nghiệm phức tạp.
📌 Nhà sản xuất: Để thương mại hóa công thức độc quyền, nhà sản xuất sẽ …. sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn với giá thành hợp lý. Nhà sản xuất kiêm luôn phần đóng gói bao bì.
📌Nhà Phân Phối với nhiệm vụ xây dựng thương hiệu mỹ phẩm, làm marketing, tạo mô hình kinh doanh, và vận chuyển sản phẩm tới tay người tiêu dùng và thu lợi nhuận.

✏️Hầu hết người tiêu dùng chúng ta sẽ chỉ có cơ hội trao đổi với nhà phân phối mà ít khi biết được nhà sản xuất và nhà nghiên cứu là ai. Trong khi 2 yếu tố này mới là quan trọng nhất để tạo nên chất lượng của sản phẩm.

✏️Tổng cục thống kê HÀN QUỐC đã công bố thông tin thống kê doanh nghiệp chính thức của Top 10 nhà sản xuất mỹ phẩm lớn nhất tại Hàn Quốc. Tải theo Link này:

Background music:
Timeless – Jim Brickman
Xin mọi người hãy tôn trọng bản quyền của WEducation, không Reup bằng bất kỳ hình thức nào.
All videos of Weducation have copyright. Please, do not re-upload anywhere under any Format.
—————————————————————————-
Music used in our Video is no copy right music from here
———————
© Bản quyền thuộc về WEducation – Chi bằng học
© Copyright by WEducation – Chi bằng học ☞ Do not Reup

source

Author

WEducation - Chi bằng học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.