Home Mỹ phẩm Mỹ phẩm đắt tiền nhưng sẽ không mua lại: có cả Tom Ford, Foreo ? Empty beauty products #1 | From Sue
Mỹ phẩm

Mỹ phẩm đắt tiền nhưng sẽ không mua lại: có cả Tom Ford, Foreo ? Empty beauty products #1 | From SueMình đã định làm chủ đề này rất nhiều lần rồi. Nhưng mình lại có thói quen không giữ lại vỏ sản phẩm sau khi đã dùng xong. Vì đã hứa với mọi người nên mình đã quyết tâm tích góp hơn 1 tháng để làm video những món mỹ phẩm đã dùng này. Có nhiều món dùng hết sạch sành ssanh và chắc chắn sẽ mua lại, nhưng có 1 số đồ thì hơi í ẹ =)) hãy cùng xem đó là gì ha.

Nếu mọi người thấy video này hữu ích và muốn mình làm thêm những chủ đề tương tự hoặc một chủ đề nào khác thì đừng ngại để lại ý kiến dưới phần bình luận nha. Và đừng quên nhấn like cũng như subscribe để chúng mình có thể gặp lại nhau hàng tuần ^^

Nếu mọi người muốn tìm hiểu kỹ hơn về Kinh doanh thời trang thì có thể tham khảo “Bộ tài liệu Khởi sự Kinh doanh thời trang” do mình biên soạn. Bộ tài liệu này được phát triển từ những tài liệu kinh doanh nội bộ và những kinh nghiệm cá nhân của mình, biên soạn dành riêng cho việc Khởi sự Kinh doanh thời trang tại thị trường Việt Nam với mô hình nhỏ.

Đăng ký nhận tài liệu tại đây:
Cách thức đăng ký được ghi rõ trong link này. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Sue trong suốt thời gian qua!

Cùng đến với thế giới của mình tại những nơi này:
Instagram: @fromsue_
Facebook: Mai Mai Ngọc Nguyễn
Fanpage FB: From Sue
Tiktok: fromsue
My Business: Caffeine Studio

BUSINESS INQUIRIES!
[email protected]

Thanks for watching!
From Sue with love.

source

Author

From Sue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.