Home Chăm sóc da Mẹo Trang Điểm, Mẹo Làm Đẹp, Công Thức Chăm Sóc Da Thông Minh Và Phụ Kiện DIY
Chăm sóc da

Mẹo Trang Điểm, Mẹo Làm Đẹp, Công Thức Chăm Sóc Da Thông Minh Và Phụ Kiện DIYMẹo trang điểm tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc!
Trong video này, bạn có thể tìm hiểu cách tự làm những thứ như bảng phấn mắt với màu sắc bạn thích nhất hoặc son dưỡng môi cho đôi môi của bạn!
Ở đây, bạn cũng sẽ học được cách làm xà phòng thơm mát từ nha đam! Hoặc cách làm highlighter dễ thương cho cơ thể!
Xem tiếp để biết thêm những ý tưởng làm đẹp hay ho như cách thay đổi kiểu tóc khiến mọi người ngạc nhiên!
Mẹo đem đồ trang điểm khi đi du lịch cũng được tìm thấy ở đây! Học cách xếp đồ đạc sao cho thật gọn nhẹ mà vẫn luôn có những thứ bạn cần bên mình nhé!

0:19 – Làm bảng phấn mắt của riêng bạn
1:31 – Cách làm highlighter màu cầu vồng
2:13 – Xà phòng nha đam
2:38 – Highlighter cho cơ thể
3:15 – Kiểu tóc đẹp

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source

Author

5 phút bánh bèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.