Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không?

[Hỏi – Đáp] Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không?

Là thương hiệu với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không? Cùng tìm hiểu câu trả lời dưới đây trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình nhé!

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không?

Thị trường thẩm mỹ thời gian qua chứng kiến rất nhiều các thương hiệu kém chất lượng, khiến chị em phụ nữ mất dần niềm tin vào việc làm đẹp. Tuy nhiên, bên cạnh những tên tuổi yếu kém, vẫn có số ít các thương hiệu làm đẹp chất lượng, chiếm trọn tin yêu của khách hàng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không?

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung Tiên phong áp dụng công nghệ cao vào việc làm đẹp

Thành lập từ năm 1998 bởi nữ doanh nhân Võ Thị Ngọc Dung, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung nhanh chóng phát triển và chạm đến con số 19 chi nhánh trên toàn quốc sau 23 năm hoạt động. Đặt con số này trên mặt bằng chung của nhiều thương hiệu khác, đây là điều mà đa số các thẩm mỹ viện khác phải ao ước. Chắc chắn rằng, phải là một địa chỉ làm đẹp chất lượng và uy tín thì mới phát triển được nhiều đến vậy.

Bên cạnh đó, với hoạt động kinh doanh ban đầu là phun xăm chủ yếu, Hệ thống đã từng bước phát triển, áp dụng việc sử dụng công nghệ cao vào các hoạt động thẩm mỹ. 

Mỗi năm, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cho ra đời nhiều công nghệ, cải tiến, làm mới hàng chục kỹ thuật, khiến thị trường thẩm mỹ trở nên sôi động và giúp phái đẹp tiệm cận những công nghệ làm đẹp tân tiến trên thế giới. Đây là chủ trương tiên phong, áp dụng công nghệ cao vào làm đẹp, với mục đích chính là đem đến cho khách hàng sự an toàn lẫn hiệu quả.

Trong năm 2021 vừa qua, Hệ thống vừa ra mắt Chuỗi công nghệ làm đẹp được xem là đắt đỏ nhất, khẳng định vị thế thương hiệu trong lòng phái đẹp cả nước.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đoạt nhiều thành tựu, giải thưởng uy tín

Từ trước đến nay, nhờ chủ động áp dụng các loại hình công nghệ mới, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung vinh dự nhận được nhiều bằng khen trong lĩnh vực. Đáng chú ý là các giải thưởng như Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015, Dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ Laser tiên tiến nhất năm 2016, Dịch vụ giảm béo hiệu quả nhất 2019, nổi bật nhất là Giải thương hiệu uy tín, chất lượng và sắc đẹp cộng đồng năm 2018,…

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không?

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không?

Để đạt được những thách tích đáng ngưỡng mộ như vậy, Hệ thống đã không ngừng đầu tư cho lĩnh vực đào tạo. Mỗi năm, đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật viên được học tập, đào tạo bởi các chuyên gia trong nước, lẫn nước ngoài, góp phần nâng cao tay nghề phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, chủ trương tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn hỗ trợ nhân viên đi tu nghiệp tại nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không?
Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tu nghiệp tại Hàn Quốc

Tích cực truyền động lực cho phụ nữ

Nhận xét về các hoạt động thẩm mỹ tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, Chuyên gia tâm lý – tiến sĩ Tô Nhi A khẳng định: “Có thời gian đồng hành với Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, tôi nhận ra rằng đây là địa chỉ làm đẹp mà phụ nữ nên đến ít nhất một lần trong đời. Bởi ngoài việc được tiệm cận các công nghệ làm đẹp công nghệ cao, không xâm lấn, hiệu quả đến làn da và vóc dáng, Hệ thống còn qua đó mở rộng và truyền cảm hứng đến tất cả phụ nữ tinh thần self-love (yêu bản thân) rất đáng trân trọng”.

 

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không?
Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Tô Nhi A và chuyên gia của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thật vậy, trong suốt thời gian qua, nhiều chiến dịch ý nghĩa với các thông điệp chạm đến trái tim phụ nữ được Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung khởi xướng. Nổi bật trong số đó là Yêu chiều nhan sắc, Sắc đẹp hành động, Mừng hết năm – Đẹp tới thăm,… Mỗi chiến dịch là sự tác động tích cực, có chiều sâu đến tinh thần phái đẹp, mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho toàn thể phụ nữ Việt.

Để đạt được thành công từ các chiến dịch, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng kết hợp cùng nhiều ngôi sao tên tuổi. Trong đó phải kể đến nữ ca sĩ Mỹ Tâm với vai trò Đại sứ thương hiệu – Làm đẹp không phẫu thuật. Nhiều người nổi tiếng khác như NSND Lê Khanh, đạo diễn – diễn viên Việt Trinh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hồng Diễm, Á hậu Hoàng Thùy,… Tất cả đã tạo nên một bức tranh Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đa dạng, chất lượng, hiệu quả và vô cùng uy tín.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không?

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không?
Hàng loạt người nổi tiếng đồng hành cùng các chiến dịch của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Khi nhận định về Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, có thể nói đây là thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Ngoài việc luôn chú trọng phát triển công nghệ, nhân sự, Hệ thống còn tập trung khai thác giá trị tích cực ở phía phụ nữ, cộng đồng.

Khách hàng hài lòng tuyệt đối với dịch vụ tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Tỉ lệ khách hàng hài lòng khi đến Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung thuộc vào top cao trong nước khi lên đến hơn 95%.

Chị Triệu Vy, khách hàng cao cấp tại Hệ thống chia sẻ: “Công việc bận rộn khiến tôi quên mất việc phải dành thời gian chăm sóc mình. Từ khi được con gái đưa đến Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, tôi cảm nhận sự cải thiện rõ rệt trên làn da, vóc dáng. Từ đó, tôi trở thành khách hàng thân thiết tại đây. Trải qua thời gian dài, tôi cảm thấy rất hài lòng với những gì mình đã chọn”.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không?
Chị Triệu Vy và hành trình đồng hành cùng Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Với chất lượng và độ uy tín bằng các công nghệ trẻ hóa, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trong mắt khách hàng là nơi làm đẹp giúp họ “trở về thời thanh xuân”. Mặt khác, mỗi năm, Hệ thống còn cho ra đời nhiều công nghệ mới, giúp việc trẻ hóa, ngăn ngừa lão hóa với phụ nữ là chuyện dễ dàng. 

Ngoài ra, các công nghệ giảm béo tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng thuộc vào hàng đỉnh cao. Nhiều công nghệ có thể kể đến hiện tại là Health Sculpting 4S, Sculpt Body S2, Ultra Pro, US Lipo Detox 360,… giúp cho việc giảm mỡ của phụ nữ trở nên dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. Đây là các công nghệ tác động bằng xung năng lượng, hoàn toàn không xâm lấn, nên an toàn tuyệt đối so với các phương pháp hút, cắt rạch thông thường.

Khách hàng Thị Nguyệt, giảm 23kg mỡ thừa chia sẻ: “Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung giúp tôi tìm lại sự tự tin nhờ giảm đến 23kg mỡ thừa. Tôi mặc những gì tôi thích, thỏa thích ăn những gì tôi muốn. Tôi đã thật sự sống cuộc đời của mình!

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không?
Chị Nguyệt chia sẻ về quá trình chăm sóc vóc dáng tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thanh Tú, khách hàng giảm béo tại đây chia sẻ: “Đến với Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là cột mốc lớn nhất trong đời tôi. Nhờ công nghệ tại đây, tôi giảm liền 20kg, thân hình thon gọn, nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra, cơ thể tôi cũng khỏe mạnh do được lọc sạch đến cả mỡ trong máu, mỡ nội tạng. Không còn gì tuyệt vời hơn vào lúc này, 10 điểm cho chất lượng và uy tín”.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không?
Cô gái mang tên Thanh Tú và cú chuyển mình ngoạn mục

Đằng sau các dịch vụ trẻ hóa và giảm béo, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn nhận về nhiều phản hồi tích cực ở rất nhiều dịch vụ, công nghệ khác. Điển hình trong đó có thể kể đến là Charm môi baby, phẩy sợi lông mày 8D, triệt lông, trị thâm, nám, sẹo rỗ, tàn nhang,… Nhiều khách hàng sau khi thực hiện còn giới thiệu cho bạn bè, người thân. Nhiêu đấy thôi cũng đủ để chứng minh độ uy tín và chất lượng của Hệ thống rồi.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không?
Khách hàng luôn tin tưởng vào sự uy tín của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Như vậy, có thể thấy, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là thương hiệu làm đẹp uy tín. Sự uy tín không chỉ thể hiện ở việc chú trọng đầu tư công nghệ, đào tạo chuyên gia, kỹ thuật viên, mà còn ở việc tận tâm vì khách hàng, truyền động lực tích cực cho phụ nữ. Trước nhiều luồng thông tin tranh cãi trên mạng, khách hàng cần có cái nhìn khách quan. Tuy nhiên, có một nhận định luôn đúng đó là Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là cơ sở làm đẹp uy tín hàng đầu.

 Xem thêm: 

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có tốt không?

Từ khóa tìm kiếm:

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không

88Vin - Cổng Game 88Vin, Hệ thống game Quốc Tế 88 & 365

Tặng CODE Gamvip. Hướng dẫn tải Gamvip 88Vin

Game nổ hủ G88 quốc tế G88, 88Vin

Tải game M88 game bài đổi thưởng

1R88.vin Game quốc Tế R88

Nhận CODE W88 Vin, GIFTCODE 1W88

Game V88 Vin, Tải game V88

Nổ hủ G365 WIN, Tải game G365.win

M365 Cổng Game Quốc Tế M365 88VIN

Tải W365 game. Hệ thống game W365.win

R365.win Nổ hủ to R365, Cách tải game 88Vin

Tặng Code choang.vip, Nổ hủ cùngchoang club