Home Giải trí Giải trí ngay tại nhà với thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp và độc đáo (PAH-567) (Trà 0919053713)
Giải trí

Giải trí ngay tại nhà với thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp và độc đáo (PAH-567) (Trà 0919053713)Giải trí ngay tại nhà với thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp và độc đáo (PAH-567) (Trà 0919053713)
Sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, việc đầu tiên chúng ta muốn làm đó chính là trở về ngôi nhà của mình. Nhà chính là nơi yên bình , bỏ lại gánh lo về cuộc sống.
🍀🍀Khi nhu cầu giải trí ngày một tăng cao, thì nhà không chỉ là nơi để sinh hoạt thông thường nữa mà còn phải tạo ra được những không gian thư giãn, tân hưởng cuộc sống : ví dụ như cha mẹ già thường thích có vườn cây cảnh, vợ thích vườn rau, trang tró góc nội trợ hoặc các góc để vợ chồng tâm sự, các con thì thích có khu vui chơi tại nhà được lắp ráp các dạng mô hình tòa lâu đài, xích đu…
👉Ngoài những góc riêng để thư giãn phù hợp với cá tính và sở thích của từng thành viên trong gia đình thì việc tạo ra một không gian chung, cả nhà cùng quây quần giải trí bên nhau là việc làm cần thiết nhất.
🌸🌸Trong không gian nhà ở, phòng khách được ưu tiên nhất trong việc lắp đặt các đồ vật trang trí, cũng như các trang thiết bị nội thất cxung được đầu tư kỹ lưỡng. Chính vì phòng khách là không gian sinh hoạt chung, nơi cả gia đình cùng trò chuyện, xem phim… phòng khách cũng là nơi đón tiếp những vị khách quý, anh em bạn bè thân thiết, sự chỉnh chu trong việc sắp xếp và trang trí cho thấy bạn là người tinh tế, tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng của ngôi nhà.
🍃🍃Phòng khách đi liền với tivi, và không thể thiếu được thiết bị âm li, dàn loa âm thanh karaoke. Có thể nói hoạt động hát karaoke rất phổ biến, trong các gia đình việt hiện nay hầu hết đều đầu tư một dàn âm thanh karaoke từ bình dân đến cao cấp. có những gia đình chịu chi hơn thì còn xây dựng luôn cả một phòng hát karaoke chuyên nghiệp ngay tại nhà.
🌳🌳Vậy thì điều gì làm cho phòng karaoke nhà bạn trở nên thời thượng và đẳng cấp ?, đó chính là ánh sáng phòng bay karaoke , một dàn âm thanh karaoke có hay đến thế nào đi nữa mà thiếu đi ánh sáng thì người hát sẽ thiếu đi độ ” máu lửa”. Phòng karaoke tại nhà nhưng phải chuẩn như phòng bay karaoke phòng hát ở quán là bởi vì ánh sáng chuyên nghiệp.
👉 Công ty TNHH Tin Học Phan Anh Huy – Cung cấp thiết bị ánh sáng cao cấp chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.
✔Đèn led 7 màu vũ trường, led xoay vũ trường, led trang tri, Đèn led nhím xoay, Đèn led cảm ứng nhạc, led cầu xoay, Đèn nháy theo nhac, cảm ứng âm thanh, led chớp theo tiếng nhạc, Đèn chớp bar mini, tạo hiệu ứng âm thanh,led 7 màu vũ trường cảm biến âm thanh…
👉 Giao hàng toàn quốc – Dịch vụ tư vấn và lắp đặt phối ghép hoàn hảo từng không gian gia đình. Chính sách bảo hành 7 ngày đổi mới lỗi nhà sản xuất.
👉 Lấy khách hàng làm trung tâm, luôn đặt lợi ích nhu cầu mong muốn của khách hàng lên hàng đầu!
👉 ADDP luôn đi đầu trong dịch vụ chăm sóc khách hàng số 1 hiện nay
🏟🏟Công ty TNHH Tin Học Phan Anh Huy
▶ Địa Chỉ : 86/4 Ông Ích Khiêm , Phường 14, quận 11, TPHCM
▶Mã số thuế : 0308808819
▶ Website :
▶ Fanpage :
▶Hotline : 0919.053.713
▶Phục vụ: 24/24 (Zalo) (Viber) (Facebook) Tư vấn miễn phí – Tận Tâm!

source

Author

Đèn Sân Khấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.