Home Mỹ phẩm GIẢI MÃ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ MỸ PHẨM SAKURA TẠI NHẬT BẢN – PHÓNG SỰ VTV9
Mỹ phẩm

GIẢI MÃ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ MỸ PHẨM SAKURA TẠI NHẬT BẢN – PHÓNG SỰ VTV9Ngày 10.07.2019, Công ty TNHH Sakura Beauty Việt Nam vừa tổ chức buổi Họp báo nhằm thông tin đến các cơ quan truyền thông, báo chí về hành vi bôi xấu thương hiệu Sakura trên mạng xã hội.

Theo đó, vào cuối tháng 02/2019, một tài khoản FB có tên Diệp Xuân Hạ đã đăng tải trên trang cá nhân thông tin nội dung bêu xấu về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm của Sakura không phải của Nhật Bản. Sự việc trên đã tạo nên dư luận trái chiều, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của doanh nghiệp và sụt giảm doanh số nghiêm trọng.

Sakura Beauty Việt Nam – đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền sản phẩm Sakura tại Việt Nam đã có các động thái chính thức nhằm bảo vệ thương hiệu, như: lập vi bằng đối với các hành vi sai phạm nêu trên; có đơn tố cáo, trình báo gửi các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết những vụ việc này.

“Tất cả sản phẩm của Sakura khi cung cấp cho người tiêu dùng trên toàn cầu và tại Việt Nam đều đảm bảo an toàn và được chứng nhận của các cơ quan chức năng có uy tín trên toàn cầu. Chúng tôi có đầy đủ tài liệu và bằng chứng để thể hiện rằng các sản phẩm Sakura được sản xuất tại Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, và được chứng nhận bởi Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, Hiệp hội Mỹ phẩm phía Tây Nhật Bản và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration, viết tắt là FDA)”, bà Trương Thị Nguyệt Giám đốc Công ty TNHH Sakura Beauty Việt Nam khẳng định.

Phóng viên thường trú của Đài truyền hình Việt Nam VTV đã ghi hình phóng sự tại nơi nghiên cứu và quy trình sản xuất sản phẩm dược mỹ phẩm Sakura tại Nhật Bản.

Sakura vẫn tiếp tục theo sát vụ việc để bảo vệ hình ảnh thương hiệu, bảo vệ quyền lợi của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của Sakura. Chúng tôi rất mong các cơ quan chức năng Việt Nam sẽ sớm có các chế tài để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp khi kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

————
☎ Liên hệ Hotline Sakura Việt Nam: 𝟏𝟗𝟎𝟎 𝟕𝟐𝟏𝟖
👉 FB Fanpage:
👉 Instagram:
👉 Website:
👉 Địa chỉ: Công ty TNHH Sakura Beauty Vietnam 242 – 244 đường Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam

source

Author

Sakura Beauty Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.