Home Mỹ phẩm Cỏ Mềm HomeLab – Mỹ phẩm thiên nhiên Lành và Thật
Mỹ phẩm

Cỏ Mềm HomeLab – Mỹ phẩm thiên nhiên Lành và ThậtĐến với Cỏ mềm để có cuộc sống Xanh hơn, An lành và Hạnh phúc hơn 🍀
Video giới thiệu về Cỏ mềm và những giá trị cốt lõi chúng tôi mang đến cho người dùng và cộng đồng.
—————
🌱 Cỏ Mềm HomeLab là thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên An toàn được tin cậy tại Việt Nam, thành lập năm 2015 bởi Dược sĩ Cỏ Mềm – tốt nghiệp Thạc sĩ Dược tại Pháp, kinh nghiệm 10 năm giảng viên tại Đại học Dược Hà Nội.
🌱 Sứ mệnh của Cỏ Mềm là thay thế hoá phẩm độc hại trong gia đình bằng các sản phẩm thảo mộc an toàn, nên mọi sản phẩm của Cỏ đều có thành phần nguồn gốc thiên nhiên, tinh khiết, hạn chế tối đa chất bảo quản, hương liệu hoá học và các chất tồn dư khó phân huỷ gây hại cho môi trường. 100% đội ngũ nhân sự sản xuất tại Cỏ mềm có chuyên môn Dược sĩ với cam kết trung thực về thành phần công bố và đảm bảo sản phẩm được kiểm soát chất lượng đúng tiêu chuẩn.
🌱 Trung thành với giá trị cốt lõi “LÀNH & THẬT”, sản phẩm và con người của Cỏ mềm luôn chân thành tận tâm hướng tới những trải nghiệm tin cậy và thư thái nhất cho Khách hàng. Các dòng sản phẩm chính tại Cỏ Mềm bao gồm mỹ phẩm chăm sóc da và tóc cho phụ nữ, mẹ bầu, em nhỏ, người có da nhạy cảm và cho cả gia đình:
✨ Sản phẩm trang điểm và chăm sóc da: Son trang điểm không chì, Son dưỡng môi ăn được, dầu tẩy trang, bột rửa mặt, toner, serum dưỡng da…
✨ Sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể: xà bông thiên nhiên, muối tắm tẩy da chết, lá tắm dược liệu, sáp giữ ấm cơ thể, thảo mộc gội đầu bồ kết, dưỡng mọc tóc tinh dầu bưởi…
✨ Sản phẩm trị liệu mùi hương: nước hoa khô, tinh dầu nguyên chất.
————————-
Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:
Website:
Fanpage:

source

Author

Cỏ Mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.