Home Ẩm thực Cách làm SƯỜN CHIÊN GIẤM ĐỎ đẹp mắt bắt cơm | MÓN NGON MỖI NGÀY
Ẩm thực

Cách làm SƯỜN CHIÊN GIẤM ĐỎ đẹp mắt bắt cơm | MÓN NGON MỖI NGÀY



Sườn beo béo, mềm mại, áo nước xốt nâu óng ánh, đậm đà, thơm thơm giấm đỏ và vị gừng cay cay. Nồi cơm hết ngay trong tích tắc.
Thử ngay công thức hấp dẫn này!

Nguyên liệu
Sườn non (có sụn): 400g
Ớt sừng cắt sợi: 1 ít
Hành tây: 1/2 củ, cắt xéo
Gừng: 1 củ nhỏ, cắt sợi
Tỏi băm: 1 tai vừa

ĂN KÈM: Rau xà lách
Gia vị: Đường, dầu ăn, màu điều, bột năng, 1M giấm đỏ, mật ong, Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn, Hạt nêm Aji-ngon® Heo

#MónNgonMỗiNgày #MonNgonHangNgay #Suonchiengiamdo
THAM KHẢO CÁC MÓN NGON TỪ MÓN NGON MỖI NGÀY
CÁC MÓN NGON với Hạt nêm Aji-ngon® Heo:
CÁC MÓN NGON với Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn:
………………………………..
Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích nhé mọi người!
👉 Website chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
👉 Facebook fanpage:
👉 Instagram:
👉 Khám phá sản phẩm Ajinomoto tại Món Ngon Mỗi Ngày:
⛔ Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày do Công ty Ajinomoto Việt Nam tài trợ và thực hiện. Những nội dung này không được sử dụng, sao chép hoặc thay đổi mà không có sự đồng ý của Ajinomoto Việt Nam, ngoại trừ các trường hợp đặc biệt theo quy định của pháp luật.

source

Author

Mon Ngon Moi Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.