Home Ẩm thực Cách làm CANH GIÒ HEO RAU CỦ mềm mướt trong veo | MÓN NGON MỖI NGÀY
Ẩm thực

Cách làm CANH GIÒ HEO RAU CỦ mềm mướt trong veo | MÓN NGON MỖI NGÀY



Canh giò heo mà nước canh lại trong veo, rau củ thì bắt mắt, khoanh giò heo béo ngọt, nuột mềm, không thể chỉ xem mà không nấu thử!!!
Vào bếp thử ngay

Nguyên liệu
Giò heo cắt khoanh: 4 khoanh (khoảng 600g)
Bắp mỹ: 1/2 trái
Cà rốt: 30g
Bông cải xanh: 100g
Nấm đông cô tươi: 4 tai nhỏ

RAU NÊM:Hành ngò
Gia vị: Tiêu, nước mắm, bột ngọt AJI-NO-MOTO®, Hạt nêm Aji-ngon® Heo
#MónNgonMỗiNgày #MonNgonHangNgay #Canhgioheoraucu
THAM KHẢO CÁC MÓN NGON TỪ MÓN NGON MỖI NGÀY
CÁC MÓN NGON với Bột gia vị đa năng cao cấp “AJI-NO-MOTO® UP”:
CÁC MÓN NGON với Hạt nêm Aji-ngon® Heo:
………………………………..
Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích nhé mọi người!
👉 Website chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
👉 Facebook fanpage:
👉 Instagram:
👉 Khám phá sản phẩm Ajinomoto tại Món Ngon Mỗi Ngày:
⛔ Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày do Công ty Ajinomoto Việt Nam tài trợ và thực hiện. Những nội dung này không được sử dụng, sao chép hoặc thay đổi mà không có sự đồng ý của Ajinomoto Việt Nam, ngoại trừ các trường hợp đặc biệt theo quy định của pháp luật.

source

Author

Mon Ngon Moi Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.