Home Ẩm thực Cách làm CÁ CHIÊN XÓC TỎI thử là ghiền | MÓN NGON MỖI NGÀY
Ẩm thực

Cách làm CÁ CHIÊN XÓC TỎI thử là ghiền | MÓN NGON MỖI NGÀY



Chỉ cần vài nguyên liệu, thêm cách chế biến “hảo hạng” từ đầu bếp của Món Ngon Mỗi Ngày là có ngay món Cá Chiên Xóc Tỏi thơm thơm, cay cay ăn là ghiền. Thử ngay nha Mẹ ơi!

NGUYÊN LIỆU
Cá basa phi lê: 300g
Lá quế: 1 ít
Ớt hiểm: 1 trái
Tỏi: 40g
Hành tím: 10g
RAU NÊM: Rau quế
ĂN KÈM:
Gia vị: Dầu ăn, tương ớt, tiêu, nước cốt chanh
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®
Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

#MónNgonMỗiNgày​ #MonNgonHangNgay​ #CaChienXocToi

CÁC MÓN CÁ CHIÊN NGON TỪ MÓN NGON MỖI NGÀY

………………………………..
Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích nhé mọi người!
👉Website chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
👉Facebook fanpage:
👉 Nhấn theo dõi kênh tại đây:
👉Khám phá sản phẩm Ajinomoto tại Món Ngon Mỗi Ngày:

* Đây là tư liệu thuộc sở hữu của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày thuộc công ty Ajinomoto Việt Nam. Vui lòng ghi rõ nguồn “Món Ngon Mỗi Ngày – Công ty Ajinomoto Việt Nam” khi đăng tải/sử dụng tư liệu này *

source

Author

Mon Ngon Moi Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.