Home Ẩm thực CÁCH LÀM BÁNH XÈO NHẬT BẢN THƠM NGON | MÓN NGON MỖI NGÀY
Ẩm thực

CÁCH LÀM BÁNH XÈO NHẬT BẢN THƠM NGON | MÓN NGON MỖI NGÀY



CÁCH LÀM BÁNH XÈO NHẬT BẢN THƠM NGON | MÓN NGON MỖI NGÀY

NGUYÊN LIỆU:
Bắp cải trắng 150g
Tôm đất 100g
Mực tươi 50g
Trứng gà 2 quả
Ba chỉ xông khói 30g
Cá ngừ khô bào 5g
Lá rong biển cắt sợi 1/2 lá
Bột mì, xốt Okonomi, dầu ăn
Hạt nêm Aji-ngon® (Heo)
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

#MonNgonMoiNgay
#BANHXEONHATBAN
#MonAnNgon

✪ Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích để có thể nấu được những món ăn ngon, đơn giản cho cả gia đình.

✪ Nhấn theo dõi kênh tại đây:

– Website chính thức của chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
– Facebook fanpage của chương trình:

source

Author

Mon Ngon Moi Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.